Skip to content
narrow screen wide screen auto screen Increase font size Decrease font size Default font size

AllChems

Home Tin Tức
Tin Tức
Hà Nội: Đi chợ... phụ gia thực phẩm

Để xương bò, xương heo hầm mau mềm, rau luộc có màu xanh non, lạp xưởng có màu đỏ tươi bắt mắt... chỉ cần cho một ít muối diêm lạnh. Thực phẩm khô như cá khô, trái cây khô, các loại đỗ... muốn để bán lâu dài mà không hư, cần cho vào ít thuốc chống mốc.

 
Chỉ sử dụng phụ gia thực phẩm có nhãn bằng tiếng Việt

Chỉ sử dụng phụ gia thực phẩm có nhãn bằng tiếng ViệtBộ Y tế đã qui định như vậy với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm. Nơi nào sử dụng, kinh doanh phụ gia thực phẩm liên quan đến vụ ngộ độc thì phải chịu trách nhiệm và bồi hoàn vật chất cho người bị ngộ độc.

 
Phụ gia thực phẩm - Quả bom sinh học nổ chậm

Phụ gia thực phẩm - Quả bom sinh học nổ chậmBất chấp biện pháp quyết liệt của cơ quan quản lý và ngày càng nhiều cơ sở chế biến thực phẩm nghiêm túc tuân thủ luật pháp, phụ gia thực phẩm vẫn là lĩnh vực khó kiểm soát và ẩn chứa nhiều hiểm họa tiềm tàng.

 
Quản lý chặt kinh doanh phụ gia thực phẩm

Hầu hết hóa chất công nghiệp phụ gia thực phẩm tại chợ Kim Biên không bảo đảm quy định về nhãn mác, bao bì

 
Những điều cần biết về phụ gia thực phẩm

Những điều cần biết về phụ gia thực phẩmCác loại phụ gia thực phẩm, những tác dụng tích cực và nguy hại đến sức khỏe con người... là một số thông tin cần thiết với người nội trợ.

 
THƯ CẢM ƠN

 
CÔNG TY TOÀN HÓA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY TOÀN HÓA KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬPNăm 2001 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Công Ty TNHH TM - SX & DV TOÀN HÓA với sự kiện kỹ niệm 10 năm thành lập Công Ty. Trải qua chặng đường 10 năm, Công ty đã không ngừng mở rộng phát triển kinh doanh và đạt được rất nhiều thành quả đáng kể.

 
NHỮNG ĐỘC HẠI CỦA FOOMON & HÀN THE TRONG THỰC PHẨM

NHỮNG ĐỘC HẠI CỦA FOOMON & HÀN THE TRONG THỰC PHẨMTrong những ngày gần đây, cuộc khủng hoảng "Foocmon trong bánh phở" đã làm cho được nhân dân cả nước lo lắng và mất hứng thú trong thưởng thức phở, một món ăn rất được nhiều người ưa chuộng, doanh thu về phở đã giãm rất nhiều.

 
Những hóa chất ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Những hóa chất ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩmVệ sinh an toàn thực phẩm trong cả nước nói chung và của TP.HCM nói riêng đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Nhiều sự kiện như sử dụng những hóa chất cấm dùng trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm, sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng, hoặc do quy trình chế biến, hoặc do tác động môi trường...

 
QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNGNguyên liệu để sản xuất nước tương thông dụng hiện nay là đậu nành, bã đậu phộng, bã đậu nành (bã đậu phộng, đậu nành chính là sản phẩm phụ thu được sau khi đã ép đậu lấy dầu trong công nghiệp sản xuất dầu ăn). Tất cả các nguyên liệu này đều giàu đạm.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Joomla SEO by AceSEF

Hỗ trợ Online

Skype Me!